PHONG TRÀO THỂ THAO CỦA TRƯỜNG PTDTBTTH XÃ MƯỜNG NHÀ NHỮNG THÀNH TÍCH TỰ HÀO

Thứ hai - 13/05/2024 23:14
PHONG TRÀO THỂ THAO CỦA TRƯỜNG PTDTBTTH XÃ MƯỜNG NHÀ
NHỮNG THÀNH TÍCH TỰ HÀO
Hòa chung với không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Thầy và trò trường PTDTBTTH Xã Mường Nhà đã thi đua dạy tốt – học  tốt. Nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, huyện. HS đạt thành tích trong các kì thi IOE cấp tỉnh, cấp Quốc gia và giao lưu Toán + Tiếng Việt cấp huyện.
Phong trào hoạt động thể dục thể thao cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong năm học vừa qua, Thầy cô và các em đã đạt được những kết quả rất tự hào
Bóng bàn 2023 – 2024
  1. Vì Thị Kim Yến –5A1   Đơn nữ, Đôi giải Ba
  2. Lò Thị Trúc Linh – 5A1  Đơn nữ, Đôi giải Ba
Điền kinh 2023 – 2024
  1. Tòng Mạnh Tuấn – 5A1giải Ba cấp huyện nội dung hỗn hợp 4 x 100m cấp huyện.
  2. Vì Thị Minh Ánh – 5A1giải Ba cấp huyện nội dung hỗn hợp 4 x 100m cấp huyện.
  3. Lường Thị Minh Phương – 5A2 giải Nhất 60m cấp huyện, giải B 60m cấp tỉnh, giải 3 nội dung hỗn hợp 4 x 100m cấp huyện, giải B nội dung 300m.
  4. Lò Tuấn Vũ – 5A2  giải B cấp huyện nội dung hỗn hợp 4 x 100m cấp huyện.
Đội bóng chuyền giáo viên nam đạt giải Ba cấp huyện. Và đặc biệt, trong giải bóng chuyền nữ cấp huyện, đội tuyển nữ đã có những pha chuyền bóng, đập bóng vô cùng đẹp mắt, kết quả đội bóng chuyền nữ của nhà trường đạt giải Nhất cấp huyện
Với những thành tựu đã đạt như trên là nguồn cổ vũ động viên lớn lao với thầy trò nhà trường đồng thời cũng tạo động lực để phấn đấu giữ vững và đạt giải cao hơn ở những năm học tiếp theo.

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung

Nguồn tin: Tin nhà trường